Tin Tức

Polycom hiện là một phần của Plantronics - Xây dựng một hệ thống thông minh hơn để hợp tác

 

Là người tiên phong trong công nghệ âm thanh và video, Plantronics và Polycom hiểu rõ sức mạnh của kết nối con người giúp thúc đẩy sự đổi mới, giải quyết vấn đề, truyền cảm hứng và nâng cao năng suất. Tập hợp danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, kết nối mọi người vào những gì quan trọng nhất - đồng nghiệp, khách hàng, danh mục hoặc trò chơi yêu thích. Cùng với nhau, công nghệ của Plantronics và Polycom sẽ giữ cho kết nối đó mạnh mẽ, thúc đẩy sự cộng tác và hiểu biết, bất chấp hoàn cảnh, khoảng cách hoặc múi giờ.


Ngày 02 tháng 07 năm 2018, Polycom và Plantronics đã cùng nhau hợp tác đẩy mạnh đưa ra những giải pháp tốt nhất (UCC) cho khách hàng sử dụng và tạo ra một trung tâm cho bạn thỏa sức trải nghiệm và cộng tác.

UCC và các công nghệ hợp tác nhóm đang mở rộng vào thị trường hiện nay – có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Giải pháp mới này sẽ tập trung vào đàm thoại, video, nội dung và đám mây một cách nhanh chóng. Mọi người có thể chia sẻ, hỗ trợ nhau và giải trí để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Sự kết hợp giữa Polycom và Plantronics sẽ xây dựng và cung cấp một trải nghiệm cao cấp - giải pháp UCC. Đây là thời điểm rất quan trọng vì khách hàng luôn tìm kiếm những giải pháp cung cấp âm thanh, video chất lượng cao và dễ sử dụng

Nguồn: Polycom.com

Kết Nối Với Chúng Tôi


Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VIỄN ĐẠT
Copyright © 2019. All Rights Reserved
Trụ Sở Chính : 27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ Giao Dịch: 16/2 ter Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84 28 3911 8909, Fax: 84 28 3910 0929, Email: info@viendat.com
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỄN ĐẠT. All rights reserved.
028 39104153